Đảng bộ xã Thanh Sơn trao tặng huy hiệu đảng dịp 3/2/2023

Sáng ngày 06/4/2023, Đảng bộ xã Thanh Sơn long trọng tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng đợt 3/2/2023. Dự lễ trao Huy hiệu Đảng có đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Sầm Văn Thao, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí Uỷ viên BCH đảng bộ, Bí thư chi bộ trực thuộc đảng uỷ xã.

Nhân dịp kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2023), Đảng bộ xã Thanh Sơn có đồng chí Hoàng Văn Héo, Đảng viên chi bộ thôn Điển Dưới vinh dự được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng. Đây là phần thưởng cao quý của Đảng tôn vinh những cống hiến của đảng viên đối với sự nghiệp xây dựng Đảng, xây dựng quê hương, đất nước.

Đ/c Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyên ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện gắn Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đảng viên Hoàng Văn Héo

Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận những cống hiến và đóng góp to lớn của đồng chí Hoàng Văn Héo đối với sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng. Đồng thời, mong muốn đồng chí tiếp tục phát huy tốt phẩm chất của người đảng viên, đóng góp sức lực và trí tuệ của mình thực hiện tốt các phong trào thi đua tại địa phương./.