Xã Thanh Sơn gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022

Hòa trong không khí sôi nổi của tuổi trẻ cả nước tham gia ngày hội tòng quân năm 2022, Chiều ngày 14/02/2022, UBND xã Thanh Sơn đã tổ chức gặp mặt 08 thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2022. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ và các ban, ngành, đoàn thể của xã, cùng với gia đình và 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022.

Đ/c Sầm Văn Thao, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã phát biểu động viên các tân binh tại buổi gặp mặt.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Đồng chí Sầm Văn Thao, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Chủ tịch Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã và các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND, HĐND, UBMTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã đã gửi lời động viên đến gia đình, người thân và 08 thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022 của xã Thanh Sơn, mong các thanh niên thực hiện tốt nhiệm vụ tại đơn vị, trở thành những người có ích cho gia đình, cho quê hương và xã hội. Các thanh niên sẽ là những hạt nhân tiếp nối truyền thống của quê hương xã nhà, ra sức rèn luyện, học tập và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, xứng đáng với truyền thống của quân đội Nhân dân Việt Nam như Bác Hồ đã dạy: “Quân đội ta trung với Đảng, hiếu với dân, nhiệm vụ nào cũng hoàn thành, khó khăn nào cũng vượt qua, kẻ thù nào cũng đánh thắng”.

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cấp ủy Đảng, chính quyền cùng các tổ chức đoàn thể xã đã trao tặng những món quà động viên các thanh niên trước ngày lên đường thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng của công dân với Tổ quốc.

Lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND xã trao quà cho các tân binh

Trong 08 thanh niên trúng tuyển nhập ngũ năm 2022 của xã Thanh Sơn, có 04 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Quân đội, 02 thanh niên thực hiện nghĩa vụ trong Công an nhân dân và 2 thanh niên dự phòng.

Với sự quan tâm động viên kịp thời của cấp ủy, Chính quyền địa phương cùng các ban ngành, đoàn thể xã và sự ủng hộ nhiệt tình của các gia đình, những ngày này, các thanh niên ưu tú ở xã Thanh Sơn trúng tuyển nghĩa vụ Quân sự, tham gia Công an nhân dân đang rất phấn khởi trước khi lên đường nhập ngũ thể hiện tinh thần xung kích của tuổi trẻ góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc./.

Nông Văn Tạo – Văn phòng UBND xã