Ban chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 xã Thanh Sơn tổ chức thăm hỏi, động viên trẻ em, học sinh bị nhiễm Covid-19 trên địa bàn xã

Sau dịp Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022, tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp, số lượng người bị nhiễm Covid-19 (F0) tăng nhanh trên địa bàn xã. Trước tình hình đó, các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã đã đẩy mạnh tuyên truyền và thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19; kích hoạt các phương án sẵn sàng cho các tình huống dịch bùng phát mạnh. Mặt khác, quan tâm tổ chức thăm hỏi, động viên các trường hợp F0, đặc biệt là trẻ em, học sinh trên địa bàn.

Qua các đợt đến nay Ban chỉ đạo phòng, chống Covid -19 xã đã đến động viên, thăm hỏi và trao tặng cho 88 trẻ em, học sinh bị nhiễm Covid-19 với 88 xuất quà bằng sữa, tổng trị giá 3.970.000đồng từ người tài trợ ủng hộ của các tổ chức, cá nhân do Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Thanh Sơn tiếp nhận.

Ban chỉ đạo xã thăm hỏi và tặng quà  cho trẻ em, học sinh bị nhiễm Covid-19

Đến thăm hỏi tại các gia đình có trẻ nhỏ, học sinh bị nhiễm Covid-19, các đồng chí trong Ban chỉ đạo xã đã động viên, chia sẻ với những khó khăn của các gia đình khi có người nhiễm bệnh Covid-19, đặc biệt là các gia đình có trẻ nhỏ. Những món quà tuy không lớn về mặt vật chất nhưng là nguồn động viên tinh thần lớn trong giai đoạn khó khăn do dịch bệnh gây ra; thể hiện sự nhân ái, quan tâm, chăm lo của cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban ngành, đoàn thể xã cùng các nhà hảo tâm nhằm góp phần sớm đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.