Chi hội Phụ nữ thôn Đoàn Kết xã Thanh Sơn tổ chức trồng hoa dọc hai bên đường Uỷ ban xã

Sáng ngày 05/5/2024 Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Uỷ ban nhân dân xã Thanh Sơn. Chi Hội Phụ nữ thôn Đoàn Kết, xã Thanh Sơn đã tổ chức trồng hoa tại con đường dọc Uỷ ban nhân dân xã với chiều dài 1km.

Ảnh: Các Hội viên Phụ nữ thôn Đoàn Kết tham gia trồng hoa

Tham gia trồng hoa có 35 hội viên phụ nữ tham gia trồng đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa, góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức cho hội viên, phụ nữ và nhân dân trong ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường ở địa phương. Việc ra quân trồng con đường hoa là việc làm có ý nghĩa thiết thực, giúp hội viên phụ nữ có dịp gặp gỡ, cùng lao động, thắt chặt tình đoàn kết để xây dựng hội ngày càng vững mạnh. Đồng thời tuyên truyền, nâng cao ý thức của cán bộ, hội viên, phụ nữ và nhân dân trong việc trồng cây xanh bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, tạo cảnh quan môi trường "xanh - sạch -đẹp", góp phần xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Người Viết bài

Triệu Luận- VHXH