Trao tiền kêu gọi, vận động, ủng hộ đối với gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Ngày 07/5/2024, Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ xã, các ngành đoàn thể xã đã đến trao số tiền kêu gọi ủng hộ gia đình bà Ngô Thị Lự, thôn Lay, xã Thanh Sơn.

Gia đình bà Ngô Thị Lự thuộc hộ nghèo đặc biệt khó khăn trong xã, gia đình có 3 người, bản thân bà Ngô Thị Lự là lao động chính trong gia đình, một mình bà Lự nuôi 2 người con, 01 người con hiện nằm liệt giường, 01 người con khuyết tật nặng không làm được gì.

Ảnh: Đ/c Triệu Văn Hiển, Đảng uỷ viên, Chủ tịch UB MTTQ xã và đại diện

các ban ngành, đoàn thể xã trao tiền ủng hộ cho gia đình bà Ngô Thị Lự

Do hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, bà Lự mới nằm viện điều trị bệnh sỏi thận về nhà. Để giúp gia đình bà Lự vơi bớt đi những khó khăn, Hội Chữ thập đỏ xã đứng ra kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân giúp đỡ, gia đình bà, đến thời điểm hiện tại được 3.350.000đ. Số tiền không lớn nhưng thể hiện được tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá ránh của các mạnh thường quân đối với gia đình.

Trước đó, năm 2023 xã Thanh Sơn cũng đã kêu gọi các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân ủng hộ để có kinh phí tu sửa, lớp mới mái nhà và đổ sân bê tông cho gia đình bà Lự.