Cán bộ, công chức xã Thanh Sơn hưởng ứng tham gia cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2022

Ngay khi Cuộc thi trắc nghiệm trên internet “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới” được phát động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Hứa Hồng Kiên, Chủ tịch Công đoàn xã Thanh Sơn, cùng toàn thể cán bộ, công chức các đoàn viên Công đoàn xã đã tham gia cuộc thi. Xác định tham gia cuộc thi là dịp để cán bộ, công chức, các đoàn viên công đoàn thể hiện tình cảm thiêng liêng, sâu sắc của mình đối với Bác Hồ kính yêu.

Đồng chí: Hứa Hồng Kiên

Chủ tịch Công đoàn xã Thanh Sơn hưởng ứng tham gia cuộc thi

Nội dung cơ bản “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới”. Trong đó tập trung vào 2 phần gồm: Phần thứ nhất: Tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về xây dựng đội ngũ cán bộ, đảng viên có đạo đức cách mạng trong sáng, đủ năng lực đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; Phần thứ hai: Vân dụng tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh trong xây dựng đội ngũ cán bộ của Đảng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Thời gian thi tuần 1 bắt đầu được tính từ 10h00′ ngày thứ hai 28/3 và kết thúc vào 9h00′ thứ hai tuần kế tiếp, đối tượng dự thi là cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, chiến sỹ lực lượng vũ trang, học sinh, sinh viên và các tầng lớp Nhân dân đang sinh sống, học tập và lao động trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn; người dân Lạng Sơn đang sinh sống, học tập ở trong và ngoài nước. Độ tuổi dự thi từ đủ 12 tuổi trở lên. Cuộc thi được tổ chức hàng tuần tại địa chỉ: http://tracnghiem.tuyengiaolangson.vn, Mỗi ngày, Ban Tổ chức Cuộc thi đưa ra 1 bộ câu hỏi thi trắc nghiệm, trong đó, có 10 câu kiến thức và 1 câu dự đoán số người tham gia dự thi, đăng trên Trang Thông tin điện tử Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Lạng Sơn. Mỗi câu hỏi trắc nghiệm có 4 đáp án, trong đó có 1 đáp án đúng. Thời gian thi được tiến hành trong 5 tuần, bắt đầu thi tuần thứ nhất từ ngày 28/3/2022, kết thúc vào ngày 2/5/2022.

Triệu Luận, VHXH.