Xã Thanh Sơn tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng xuân Giáp Thìn 2024

Ngày 16/01/2024 (tức ngày 07 tháng giêng âm lịch), BTC  giải bóng chuyền chào xuân Giáp Thìn 2024 xã Thanh Sơn đã tổ chức Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự lễ khai mạc có lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban ngành, đoàn thể xã và toàn thể các vận động viện, cổ động viên của các đội bóng chuyền hơi tham gia giải.

Ảnh: Đ/c Nguyễn Hữu Lợi, Phó Chủ tịch UBND xã,

Trưởng Ban tổ chức phát biểu khai mạc

Ảnh: Ban tổ chức giải trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia

Giải bóng chuyền hơi nam, nữ chào mừng xuân Giáp Thìn 2024 nằm trong chuỗi các hoạt động thể dục, thể thao chào xuân năm 2024 do xã tổ chức.

Ảnh: Các đội tham giải thi đấu

Tham dự giải có 12 đội tham gia đến từ đơn vị, gồm: đội nữ: thôn Lay (02 đội nữ), Đoàn Kết, Thống Nhất, Trường Mầm non, Trường TH&THCS xã; đội nam: thôn Lay (02 đội nam), Đoàn Kết, Thống Nhất, Điển Trên, Trường TH&THCS xã. Các đội thi đấu theo thể thức bốc thăm chia bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn Nhất các bảng tiếp tục thi đấu Bán kết và Chung kết.

Với sự quy tụ của những cầu thủ nòng cốt trong bộ môn bóng chuyền hơi của các đội tham gia. Giải đấu đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, hấp dẫn. Qua đó, tạo sân chơi lành mạnh cho cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã, thúc đẩy phong trào thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo không khí vui tươi, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thôn, các cơ quan đơn vị trên địa bàn trong dịp đầu xuân.