Đoàn thanh Niên xã Thanh Sơn Tổ chức Đại hội Hội liên hiệp Thanh Niên Việt Nam xã Thanh Sơn nhiệm kỳ 2024-2029

Ngày 28/01/2023, Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam xã Thanh Sơn (huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn) tổ chức thành công Đại hội đại biểu Hội LHTN xã lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029.

Ảnh: Các đại biểu tham dự Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Thanh Sơn

Dự Đại hội có lãnh đạo Huyện Đoàn - Hội LHTN Việt Nam huyện Hữu Lũng; lãnh đạo Đảng ủy – HĐND- UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Thanh Sơn cùng 40 đại biểu đại chính thức dự đại hội.

Nhiệm kỳ 2019-2024, công tác Hội và phong trào thanh niên của xã Thanh Sơn được triển khai đồng bộ, toàn diện theo hướng tăng cường hoạt động tại các chi hội với nhiều hình thức sáng tạo, phong phú, thu hút đông đảo hội viên, thanh niên tham gia. Trong nhiệm kỳ, công tác giáo dục truyền thống cách mạng, lòng yêu nước cho hội viên, thanh niên được đổi mới gắn với việc bám sát các sự kiện lịch sử, chính trị. Công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật cho thanh niên được triển khai thường xuyên.

Ảnh: đồng chí Đỗ Văn Thuần - Phó Bí thư huyện đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện Hữu Lũng phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Ảnh: Đ/c Sầm Văn Thao, Bí thư Đảng uỷ,

Chủ tịch UBND xã phát biểu tại Đại hội.

Đại hội đã đánh giá, kiểm điểm kết quả công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019- 2024; thảo luận đề ra các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu nhiệm kỳ 2024 - 2029; hiệp thương chọn cử Uỷ ban Hội khóa mới gồm 09 anh, chị; hiệp thương chọn cử các chức danh chủ chốt trong Ủy ban Hội nhiệm kỳ 2024-2029 và hiệp thương cử đoàn đại biểu dự Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam huyện Hữu Lũng lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024- 2029./.