Hội Cựu chiến binh xã Thanh Sơn tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2023

Ngày 21/12/2023, Hội Cựu chiến binh (CCB) xã Thanh Sơn đã tổ chức thành công Hội nghị Tổng kết công tác Cựu chiến binh năm 2023. Về phía lãnh đâọ huyện có đồng chí Nguyễn Kim Thái- Phó chủ tịch Hội CCB huyện đến dự; cùng các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ và các tổ chức chính trị - xã hội xã Thanh Sơn và các đại biểu tiêu biểu đại diện cho hội viên CCB trong toàn xã.

Ảnh:Đồng chí Nguyễn Kim Thái,

Phó chủ tịch Hội CCB huyện phát biểu tại Hội nghị

Tổng số hội viên hiện nay135 trong đó có 34 hội viên là đảng viên, từ đầu năm đến nay kết nạp được 05 hội viên mới, các đồng chí là cựu quân nhân, bội đội xuất ngũ trở về địa phương, khi trỏ về đị phương các hội viên tham gia phát triển kinh tế xóa đói giảm nghèo ở các chi hội, tiêu biểu như: mô hình kinh doanh dịch vụ của hội viên Nguyễn Đức Chung, thôn đoàn kết. hội viên Lưu Tiến Dũng, thôn lay mô hình chăn nuôi bò hàng năm cho thu nhập hơn 100 triệu đồng….Trong năm công tác vận động xây dựng quỹ hội được quan tâm đến nay tổng số quỹ hội là 117.790.000đ, công tác giao ban, tọa đàm được tổ chức đầy đủ, thường xuyên. Trong một năm hoạt động dưới sự lãnh, chỉ đạo trực tiếp của Ban thường vụ Đảng ủy, và Thường vụ Hội CCB huyện, cán bộ hội viên CCB xã Thanh Sơn luôn giữ gìn và phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ” phấn đấu khắc phục mọi khó khăn, luôn nêu cao tinh thần đoàn kết, ra sức xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, hội viên gương mẫu, gia đình hội viên văn hóa, góp phần vào việc tham gia thực hiện thắng lợi các mục tiêu kinh tế - xã hội, QP- AN mà Đảng bộ, chính quyền xã Thanh Sơn đã đề ra.

Người viết bài

Triệu Thị Luận-VHXH