Hội nghị cán bộ, công chức xã Thanh Sơn năm 2024

Chiều ngày 30/01/2024, tại Hội trường UBND xã, Công Đoàn cơ quan xã Thanh Sơn phối hợp với UBND xã tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức xã năm 2024.

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị cán bộ, công chức xã năm 2024

Hội nghị cán bộ, công chức xã Thanh Sơn năm 2024 đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo kết quả tình hình hoạt động của cán bộ, công chức năm 2023; Phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024; thông qua báo cáo thu, chi tài chính năm 2023 của Công đoàn; Quy chế hoạt động của Công đoàn cơ sở xã; Quy chế chi tiêu nội bộ của UBND xã.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ, công chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm 2024.

Phát biểu kết luận tại hội nghị đồng chí Sầm Văn Thao, Chủ tịch UBND xã đã tiếp thu các ý kiến phát biểu của các đồng chí cán bộ, công chức xã, đồng chí mong muốn mỗi thành viên trong cơ quan không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu; nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong năm 2024./.