Chiều ngày 10 tháng 01 năm 2024. Xã Thanh Sơn tổ chức hội nghị tổng kết công tác Đảng, công tác chính quyền và triển khai phương hướng nhiệm vụ công tác năm 2024.

Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện , đồng chí Sầm Văn Thao – Bí thư Đảng ủy xã, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã - Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng xã, các đồng chí Uỷ viên BCH đảng bộ, các đồng chí là lãnh đạo UBND xã, các đồng chí cán bộ, công chức, công an xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Phó thôn, Hiệu trưởng các nhà trường, Trạm Y tế, các tập thể, cá nhân được khen thưởng phong trào thi đua yếu nước của xã năm 2023.Tại hội nghị đồng chí Hoàng Văn Kiều – Phó BTDU xã đã trình bày báo cáo Tổng kết công tác Đảng, Phương hướng Nhiệm vụ trọng tâm năm 2024.Trong năm 2023 phát huy tinh thần đoàn kết, quyết tâm cao, tập trung lãnh đạo chỉ đạo, UBND xã Thanh Sơn đã giành được kết quả quan trọng trên tất cả các lĩnh vực, một số chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đạt khá toàn diện,Thu ngân sách thực hiện được 7.474.5343.137.000 đạt 100% so với dự toán huyện Giao, diện tích gieo trồng cả năm đạt 274 ha, năng suất lúa bình quân cả năm đạt 105% so với KH. Thực hiện khám chữa bệnh cho 1731 trường hợp , tỷ lệ người dân tham gia BHYT đạt 100%.Tình hình an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội được giữ vững; hoàn thành tốt công tác quốc phòng - quân sự địa phương.

Hội nghị đã đề ra phương hướng, nhiệm vụ công tác năm 2024, tập trung lãnh đạo chỉ đạo hiệu quả trên các lĩnh, phát huy sức mạnh đoàn kết, dân chủ và sự đồng thuận của nhân dân, thực hiện tốt các chính sách an sinh xã hội, nâng cao đời sống nhân dân, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội. Phấn đấu hoàn thành và hoàn và hoàn thành vượt mức chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội đã đề ra.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị đồng chí Mai Xuân Thắng, Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch HĐND huyện  biểu dương, ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà UBND xã Thanh Sơn đã đạt được trong năm vừa qua.

Nhân dịp này UBND xã đã tặng giấy khen cho 13 tập thể và 28 cá nhân, 08 hộ Sản xuất có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ năm 2023.

Anh: đồng chí Sầm Văn Thao- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho các Tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác năm 2023

Tại hội nghị đồng chí Sầm Văn Thao- Bí thư Đảng ủy, chủ tịch UBND xã đã phát động phong trào thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2024 và đại diện thôn, các đoàn thể xã ký giao ước thi đua năm 2024.

Triệu Luận - VHXH