Uỷ ban nhân dân xã Thanh Sơn tổ chức Hội nghị triển khai công tác trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và triển khai mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước n

Ảnh: Toàn cảnh hội nghị

Chiều ngày 30/01/2024, UBND xã Thanh Sơn đã tổ chức Hội nghị triển khai công tác trước, trong và sau tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và triển khai các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu chỉ đạo, điều hành Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024. Chủ trì hội nghị đồng chí Sầm Văn Thao, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND xã.

Về tham dự Hội nghị có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ, trưởng, phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí cán bộ công chức, các đồng chí là bí thư, thôn trưởng, lãnh đạo các đơn vị trường học, trạm y tế xã.

Ảnh: Đ/c Sầm Văn Thao, Bí thư Đảng uỷ,

Chủ tịch UBND xã phát biểu khai mạc hội nghị

Năm 2023, trên cơ sở chỉ tiêu UBND huyện giao và Nghị quyết HĐND xã, UBND xã đã tập trung lãnh đạo triển khai đồng bộ các biện pháp, giải pháp để thực hiện và đạt nhiều kết quả tích cực. Kết quả, năm 2023 đã thực hiện đạt và vượt 20/23 chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội được giao.

Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung thảo luận một số nội dung, nhiệm vụ cần thực hiện trước, trong và sau tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024; cũng như các giải pháp cụ thể để triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, kế hoạch về  phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2024./.