Xã Thanh Sơn tổ chức giải Bóng đá nam đón mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024

Chiều ngày 12/02/2024, Ban tổ chức giải bóng đá xã Thanh Sơn, đã tổ chức Lễ khai mạc giải Bóng đá nam chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam  đón xuân Giáp Thìn – 2024.

Ảnh: Khai mạc giải bóng đá chào mừng xuân Giáp Thìn - 2024

Tham dự lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Hữu Lợi – Phó chủ tịch UBND xã- Trưởng ban tổ chức, và các đồng chí trong Ban tổ chức, Ban trọng tài, lực lượng bảo vệ giải, các đồng chí Bí thư Chi bộ, Trưởng thôn, Bí thư Chi đoàn các thôn, có Đại diện các đơn vị, cá nhân tài trợ tổ chức giải, cầu thủ các đội bóng tham gia giải và cùng đông đảo quý vị khán giả.

Tham gia giải năm nay có 05 đội bóng đá nam /05 thôn, các đội thi đấu theo thể thức đá loại trực tiếp, đội nào thắng có số điểm cao nhất vào đá trận chung kết. Với mục đích là tổ chức các hoạt động văn hoá thông tin, thể dục thể thao mừng Đảng, mừng Xuân nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo mọi tầng lớp nhân dân hưởng ứng, tham gia; thể hiện niềm tin của nhân dân đối với Đảng và Nhà nước ta trong công cuộc lãnh đạo nhân dân đấu tranh giành độc lập dân tộc và xây dựng đất nước; gắn với các hoạt động đẩy mạnh tuyên truyền cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”; Thực hiện tốt cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hoá” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Ảnh: Các đội bóng tham gia tranh tài Giải bóng đá chào xuân Giáp Thìn

Đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh trong phong trào thể dục, thể thao nói chung và bóng đá nói riêng. Mặt khác, thông qua giải đấu chúng ta có thể phát hiện và quy tụ những tài năng bóng đá cho xã nhà khi tham gia các phong trào cấp trên.

Giải thể thao Mừng Đảng - Mừng xuân là giải được tổ chức thường niên luân phiên giữa môn bóng đá và bóng chuyền hàng năm vào dịp đầu Xuân. Đặc biệt đây là hoạt động có ý nghĩa chính trị và văn hóa rất quan trọng chào mừng 94 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam, đón xuân Giáp Thìn năm 2024, chào mừng 93 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh .

Người viết bài

Triệu Luận - VHXH