Cụm thi đua số VI tổng kết công tác thi đua khen thưởng năm 2023

Sáng ngày 21 tháng 12 năm 2023, Cụm thi đua số VI huyện Hữu Lũng tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác thia đua khen hưởng năm 2023 và ký giao ước thi thua năm 2024.

Tới dự hội nghị có các đồng chí là Chủ tịch, phó Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng của các xã Trong cụm cùng các đồng chí là thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng cảu các xã trong cụm thi đua số VI.

Ảnh: Các đơn vị trong cụm

tham dự Hội ghị tổng kết thi đua cụm số VI

Cụm thi đua số VI gồm có 05 xã (Thanh Sơn, Đồng Tiến, Vân Nham, Minh Tiến, Thiện Tân) trong đó xã Thiện Tân là trưởng cụm thi đua năm 2023.

Tại Hội nghị các đơn vị trong cụm đã tổ chức chấm điểm thi đua, xét các tiêu chí đạt được của từng đơn vị trong cụm năm 2023. Các đơn vị trong cụm đã thống nhất kết quả xã Đồng Tiến là đơn vị Nhất cụm thi đua đề nghị Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện biểu dương khen thưởng đồng thời bầu xã Minh Tiến là cụn trưởng năm 2024. Kết thúc Hội nghị các đơn vị đã thực hiện ký giao ước thi đua và phát động thi đua năm 2024.

Người viết bài

Triệu Thị Luận- VHXH